5 lý do Bloggers nên sở hữu hosting ngay từ hôm nay

by Phượng Nguyễn
hosting ARMADA

Xin chào cả nhà! Xây website/blog cá nhân cũng giống như xây nhà, điều quan trọng nhất là bạn phải sở hữu trong tay cái nhà thô đã rồi mới tính tiếp được. Như mình đã chia sẻ trong bài 5 yếu tố cấu thành một website, hosting chính là cái nhà thô đó. Sau khi bài lên sóng, một số bạn có inbox hỏi thêm về việc mua hosting. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ 5 lý do Bloggers nên sở hữu hosting ngay nhé!

Mục lục đọc nhanh:

Cho thấy bạn đã có mục tiêu rõ ràng

Lý do đầu tiên của việc sở hữu hosting là nó cho thấy kế hoạch rõ ràng của bạn trong việc xây dựng blog/website cá nhân. Cũng như hình ảnh ngôi nhà thô mà mình từng chia sẻ. Khi đã có nhà thô thì bạn mới xác định được MỤC TIÊU để hoàn thiện nó.

Có thêm động lực xây Blog/website

Giống như việc chốt kèo đi chơi, khi mất tiền mua vé máy bay rồi thì mới có động lực để lên lịch trình. Do đó, việc mua host xong cũng sẽ tiếp thêm cho bạn ĐỘNG LỰC để xây blog/website. Vì đồng tiền đi liền khúc ruột mà. Nhất là trong thời điểm khó khăn như hiện nay thì chẳng ai muốn đem con bỏ chợ đúng không bạn?

tên miền website
Bạn sẽ có thêm động lực để xây dựng Blog/website cá nhân

Cơm không ăn gạo vẫn còn đó

Không ai xây thành ROME trong một ngày. Vì thế, dù có động lực thì cũng cần thời gian. Nhưng web chưa build thì hosting vẫn CÒN ĐÓ. Vì thế bạn vẫn có thời gian để hoàn thiện dần. Nhưng nhớ là hậu phương có chắc thì tiền tuyến mới xông pha được nhé!

Tính thời điểm

Cũng giống như săn vé 0 đồng thì hosting cũng khi thoảng mới có các chiến dịch sale ĐẬM. Vì vậy bạn hãy tranh thủ để không bỏ lỡ các thời điểm vàng này. Mọi sự chần chừ đều phải trả giá…thêm tiền. Hãy thử nhớ xem bạn đã bao lần bỏ lỡ cuộc chơi chỉ vì không săn được vé?

HostARMADA đang FLASH sale 70%

Lý do cuối cùng chính là chiếc host ARMADA mà iTravel88 đang sử dụng, cũng được nhiều bạn quan tâm hỏi thăm gần đây đang FLASH SALE 70%. Giá chỉ còn có 110k/tháng cho gói  30GB storage, multiweb. Điều này cũng đồng nghĩa sau muốn đầu tư thêm webite nữa bạn chỉ cần bỏ thêm 230k mua tên miền còn không phải mua thêm host nhé!

Host Armada
Host ARMADA đang Flash sale 70%

Khi mình đang viết những dòng này này thì chắc chắn “độ hót 🔥🔥 của chiếc HOST” này cũng đang không người tăng nhiệt như thời tiết ở Hà Nội vậy!!! Lưu ý các chương trình sale đậm thường rất chóng vánh, nên hãy nhanh tay sở hữu chiếc host này.

Lưu ý quan trọng: Trước khi quyết định mua, bạn hãy đọc lại giải đáp chi tiết về ưu điểm và các vấn đề cần lưu ý về hosting ARMADA tại đây nhé

Còn nếu đã thực sự bồ kết và có quyết định cuối cùng thì hãy truy cập link sau để không bỏ lỡ cơ hội vàng sở hữu chiếc hosting này nhé!

HostArmada - Affordable Cloud SSD Web Hosting

💡 Trên đây là chia sẻ 5 lý do Bloggers nên sở hữu hosting ngay hôm nay của iTravel88. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn trong phần comment nhé! Nếu có câu hỏi gì hãy inbox cho mình qua fanpage để được tư vấn thêm.

Và đừng quên like, share bài viết hữu ích này để mọi người được biết thông tin này nhé!

Bài viết cùng chủ đề: 5 yếu tố cấu thành một website -hiểu sao cho đơn giản

Xem thêm: Hành trình trở thành Travel blogger của mình từ một đứa mù công nghệ

Xếp hạng:
[0/5] (0 votes)

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận